Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn

Cách làm thơm nhà vệ sinh không sử dụng hóa chất

Việc nhà vệ sinh bay mùi hôi là 1 hiện tượng xảy không còn quá xa lạ nữa, hằng ngày chúng ta vẫn luôn vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh nhưng chúng vẫn cứ còn mùi hôi và không cải thiện.

Bạn cần làm gì để có thể giữ được nhà vệ sinh của bạn luôn sạch mới mà không cần phải sử dụng hóa chất?

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những cách làm thơm nhà vệ sinh hoàn toàn bằng những nguyên vật liệu tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến hóa chất nhé!

1. Sử dụng rượu 

Nếu như các bạn ngại sử dụng những nguyên vật liệu hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe thì các bạn có thể sử dụng rượu để thay thế nhé!.

Cách làm thơm nhà vệ sinh đơn giản nhất

Cách làm thơm nhà vệ sinh đơn giản nhất

Rượu sẽ giúp các bạn khắc phục được toàn bộ mùi hôi thối có trong nhà vệ sinh bằng cách đặt 1 canh rượu nhỏ đã được mở nắp trong 1 góc phòng nhà vệ sinh và cho đến khi mùi hôi được cải thiện.

Các bạn sẽ khá bất ngờ nếu sử dụng rượu để khử mùi hôi cho nhà vệ sinh vì mùi thơm của rượu sẽ lấn áp toàn bộ mùi hôi 1 cách triệt để. Đây được xem là 1 trong những phương pháp khá an toàn cho sức khỏe cũng như khá thực hiện khi bạn muốn làm thơm nhà vệ sinh.

>>> Xem thêm: Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên an toàn

2. Sử dụng sả

Tiến hành đập dập nhiều củ sả và bó chúng lại thành 1 bó gọn gàng treo chúng lên trên tường nhà vệ sinh để qua đêm hôm sau toàn bộ mùi hôi sẽ không còn nữa.

Sử dụng Sả thay thế các hóa chất không an toàn cho sức khỏe

Sử dụng Sả thay thế các hóa chất không an toàn cho sức khỏe

Các bạn hãy thử cách này nếu các bạn không chịu mùi say của rượu, sả hiện nay đang được rất nhiều người dùng để làm tinh dầu xông phòng, vì chúng không chỉ có khả năng khử mùi hôi mà chúng còn mang lại cho bạn những cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu.

3. Sử dụng lá dứa

Hãy tận dụng tất cả những nguyên vật liệu có sẵn trong ngôi nhà của bạn như lá dứa nhé. Bạn chỉ cần treo 1 bó lá dứa trong 1 góc nhà vệ sinh và cứ thế để chúng đến khô và thay thế bó mới.

Lá dứa giúp khử đi mùi hôi bốc lến từ ống cống nhà vệ sinh

Lá dứa giúp khử đi mùi hôi bốc lến từ ống cống nhà vệ sinh

>>> Xem thêm: Xử lý tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi khi trời mưa

Lá dứa có khả năng khử mùi hôi nhà vệ sinh và tạo cho nhà vệ sinh 1 mùi thơm nhẹ nhẹ của cây xanh thơm thơm của mùi dứa.

Không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho những dịch vụ đắt tiền, chỉ với vài lá dứa các bạn đã có thể khử triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

4. Sử dụng dầu gió

Dầu gió được mệnh danh là 1 loại thuốc để giảm các cơn đau nhưng ai đâu biết rằng chúng cũng có khả năng khử mùi hôi nhà vệ sinh rất khả dụng.

Đặt 1 chai dầu gió nhỏ đã mở nắp chúng trong nhà vệ sinh và cứ thế mùi hôi cũng sẽ không còn nữa và kèm theo đó là mùi thanh mát của dầu.

5. Sử dụng tinh dầu thơm

Các bạn chỉ cần tốn vài chục ngàn với các loại dầu thơm được bán rất nhiều tại cửa hàng với chức năng chính chuyên dụng đánh bật được nhiều loại mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Dầu thơm có thể khử đi những mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Dầu thơm có thể khử đi những mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

6. Sử dụng bã cà phê

Các bạn cũng có thể tận dụng bã cà phê để thực hiện việc khử mùi hôi cho nhà vệ sinh bằng cách: gói ghém cẩn thận bã cà phê đã qua sử dụng trong 1 túi nhỏ và đặt gọn gàng chúng lên cao và nên thay thế chúng sau 1 tháng sử dụng.

Mùi hôi nhà vệ sinh sẽ chẳng còn nữa và thay thế vào đó là mùi thơm của cà phê, mọi mùi hôi từ mùi khai đến mùi ống cống cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Khử mùi phòng vệ sinh với sáp thơm

Khử mùi phòng vệ sinh với sáp thơm

7. Sử dụng nến thơm

Đốt 1 nến thơm đặt cẩn thận chúng lên kệ của bồn rửa mặt và đợi cho đến khi mùi hôi được cải thiện và bạn tắt chúng đi là xong rồi nhé.

Nến thơm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khử mùi hôi không chỉ nhà vệ sinh mà cho cả căn nhà của bạn.

Trên đây là toàn bộ các cách giúp làm thơm nhà vệ sinh không sử dụng hóa chất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ xử lý được mùi hôi nhà vệ sinh của mình 1 cách tốt nhất và mang lại hương thơm bạn thích nhất. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Tags: cách làm thơm nhà vệ sinh không sử dụng hóa chất, cách làm thơm nhà vệ sinh an toàn, khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên, khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi toilet, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên, Sử dụng các loại dầu thơm khử mùi nhà vệ sinh

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã