Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn

Bảng giá hút hầm cầu chi tiết tại TPHCM

Nếu chẳng may hầm cầu nhà bạn bị đầy sau một thời gian sử dụng thì bạn buộc phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thì mới có thể tống khứ hết mớ chất thải bám bên dưới ra ngoài. Thế nhưng, chúng tôi biết bạn không khỏi băn khoăn về giá của dịch vụ hút hầm cầu nên hôm nay chúng tôi sẽ thông báo bảng giá hút hầm cầu chi tiết tại TPHCM của công ty.

Hút hầm cầu định kì là một trong những việc làm mà hầu hết hộ gia đình nào cũng nên chú ý nếu không muốn bồn cầu nhà mình không thể được sử dụng như bình thường. Một thời gian quá lâu nếu các bạn không hút hầm cầu thì tình trạng nghẹt cầu sẽ xảy ra và bạn sẽ cảm thấy cực kì khó chịu. Vậy nên, hút hầm cầu là cách giải quyết tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết bảng giá hút hầm cầu chi tiết tại TPHCM của chúng tôi nhé.

Bảng giá hút hầm cầu chi tiết của chúng tôi


Công ty 000 xin thông báo đến quý khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ bảng giá hút hầm cầu chi tiết nhất dưới đây:

- Hầu như các hầm chứa tại các hộ gia đình đều được xây dựng theo một quy chuẩn nhất định là thường không lớn nên hút hầm cầu có giá 400.000 đồng/khối.

- Còn đối với những hầm cầu xây dựng thì thường được làm với kích thước lớn hơn nên hút hầm cầu có giá giá 500.000 đồng/khối.

- Dịch vụ hút hầm cầu xe 3 mét khối của công ty chúng tôi là 1.200.000 đồng.

- Dịch vụ hút hầm cầu xe 4 mét khối là 1.600.000 đồng.

- Dịch vụ hút hầm cầu xe 5 mét khối có giá 2.000.000 đồng.

- Dịch vụ hút hầm cầu xe 6 mét khối có giá 2.400.000 đồng.

>> Xem thêm: Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn
 

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi
Dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi
 

**Đây chỉ là bảng giá hút hầm cầu tham khảo mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Cho nên, quý khách cần chú ý thêm những điều sau:

- Chiều rộng đường hẻm tối thiểu là 3,5 mét thì xe hút mới có thể vào được bên trong.

- Khoảng cách từ nơi đỗ xe và hầm cầu là 50m, nếu như trên 50m và dưới 10m thì cộng thêm 500.000 đồng vào chi phí.

- Nếu kích thước hầm nhỏ hơn 3m khối thì vẫn tính giá 3m khối.
 

Bảng giá hút hầm cầu chi tiết
Bảng giá hút hầm cầu chi tiết

Những lưu ý cần biết về bảng giá hút hầm cầu tại TPHCM


Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã nhận được không biết bao nhiêu là câu hỏi về bảng giá hút hầm cầu tại TPHCM. Trong đó, có nhiều câu hỏi về sự khác nhau giữa các mức giá hút hầm cầu ở mỗi gia đình. Thực tế có rất nhiều thứ tác động đến mức giá hút hầm cầu mà nếu bạn không là người trong nghề, bạn sẽ không thể nào hiểu được. Cho nên, chúng tôi chia sẻ những lưu ý sau đây để mong mọi người sẽ hiểu hơn về tính chất của dịch vụ cũng như sự khác biệt về bảng giá hút hầm cầu.

- Nguyên nhân gây ra tình trạng hầm cầu đầy chính là một trong những yếu tố đầu tiên của sự khác biệt về giá cả. Tùy vào mỗi nhà sẽ có mỗi nguyên nhân khác nhau chứ không giống nhau hết hoàn toàn. Chẳng hạn như có nhà bị đầy hầm cầu do chất thải, có nhà đầy hầm cầu do giấy vệ sinh, băng vệ sinh,… Mỗi một nguyên nhân sẽ cho ra một mức giá khác nhau vì nó tùy thuộc vào độ phức tạp của nguyên nhân đó.
 

Những điều cần biết về bảng giá hút hầm cầu
Những điều cần biết về bảng giá hút hầm cầu
 

- Một điều mà bạn cần lưu ý nữa là kiểm tra vị trí hầm cầu xem mình có thực sự biết hầm cầu đặt ở vị trí nào hay không. Thực tế có rất nhiều gia đình không biết được vị trí hầm cầu là ở đâu do nguyên nhân chủ quan hay khách quan. Lúc này, chúng tôi cần sử dụng thêm máy dò tìm và nhân viên phải thực hiện động tác này thì mới biết chính xác vị trí hầm ở đâu mà hút.

- Kích thước hầm cầu khác nhau cũng khiến cho mức giá hút hầm cầu thay đổi. Chỉ nghĩ đơn giản thì bạn cũng có thể biết được. Với những hầm cầu có kích thước lớn như hầm cầu ở công ty, nhà máy,… thì cần phải sử dụng xe hút có kích thước tương tự mới có thể hút sạch chất thải. Mà những loại xe kích thước lớn như vậy đương nhiên giá thành sẽ cao hơn, do đó giá hút hầm cầu cũng tăng lên so với những hầm chứa nhỏ.

- Một yếu tố khác nữa – đó chính là vị trí từ chỗ xe đỗ đến hầm chứa là bao xa. Nếu khoảng cách này xa hơn thông thường thì chúng tôi phải nối thêm một đoạn dây khác thì mới có thể với tới vị trí nắp hầm chứa để hút chất thải lên. Chính vì vậy mà giá hút hầm cầu lúc này cũng sẽ tăng lên.
 

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi có tốt
Dịch vụ hút hầm cầu của công ty chúng tôi có tốt

Dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM uy tín


Khi lựa chọn bất kì một cơ sở hút hầm cầu nào, các bạn cũng nên dựa vào sự uy tín của nơi đó. Nếu là một dịch vụ không uy tín thì sẽ không thể nào hoàn thành tốt công việc của mình. Cho nên, việc chọn ra một dịch vụ hút hầm cầu uy tín là điều nên làm.

Chúng tôi – một trong những công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt lâu năm tại TPHCM. Với sự uy tín của mình do người dùng đánh giá, chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.
 

Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại TPHCM
Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại TPHCM
 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ có được những lợi ích sau: không đục phá công trình ban đầu, không hút ẩu, hút thiếu khối lượng, không để lại mùi hôi trong và sau khi hút, không làm vương vãi chất thải ra nhà,…

Chúng tôi đã cung cấp chi tiết bảng giá hút hầm cầu của mình. Đây là bảng giá mang tính cạnh tranh cao so với những cơ sở khác trong khu vực. Nếu quý khách hàng muốn hút hầm cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Tags: giá xe hút hầm cầu, giá hút hầm cầu 2018, hút hầm cầu tphcm 365, rút hầm cầu tphcm 365k, giá hút hầm cầu tại tphcm, hút hầm cầu uy tín, cách hút hầm cầu, hút hầm cầu chất lượng

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã