Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn(0376298535)

Một số loại thuốc thông bồn cầu nghẹt hiệu quả

Thuốc thông bồn cầu là một trong những cách mà người ta nghĩ đến đầu tiên khi chẳng may bồn cầu nhà mình bị nghẹt. Có lẽ ban đầu các bạn chưa biết được nguyên nhân gây nghẹt là gì nhưng cứ tìm ra phương pháp thông nghẹt trước đã. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại thuốc thông bồn cầu nghẹt hiệu quả cho các bạn được biết.

Từ lâu, việc thông bồn cầu nghẹt không còn là điều gì đó quá khó khăn đối với mọi người như trước nữa, đặc biệt là từ khi các loại thuốc thông cầu nghẹt ra đời. Hiệu quả của những loại thuốc này cũng đã được rất nhiều người khẳng định trong quá trình sử dụng. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số loại thuốc thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhé.

Vì sao nên sử dụng thuốc thông bồn cầu nghẹt?


Việc sử dụng thuốc thông bồn cầu nghẹt được tiến hành khi bạn nhận thấy bồn cầu nhà mình bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu gây nghẹt hay đã bị nghẹt rồi. Trong trường hợp, bạn là một người khá bận rộn, không có nhiều thời gian để chờ thợ đến xử lý thì thuốc thông bồn cầu nghẹt là giải pháp tối ưu nhất.

Hiểu được sự bận rộn của con người trong xã hội hiện đại, người ta sản xuất ra các loại thuốc thông cầu nghẹt để rút ngắn thời gian xử lý của con người xuống mức thấp nhất. Bởi vì sự tiện lợi của nó nên nhiều người thích sử dụng mỗi khi bồn cầu nhà mình bị nghẹt mà không cần nhờ bất cứ dịch vụ thông bồn cầu nào khác.

Bên cạnh đó, nếu bạn biết sử dụng thuốc thông cầu đúng cách và đúng trường hợp thì nó sẽ cho kết quả tốt nhất. Và nếu bạn không biết cách sử dụng những dụng cụ thông nghẹt thì tốt nhất hãy dùng thuốc thông cầu vì bồn cầu nhà bạn sẽ có nguy cơ bị hỏng nếu vật dụng cứng đâm vào. Khi đó, bạn cần tốt một khoản chi phí không nhỏ để thay thế hay sửa chữa lại nó.

>> Xem thêm: Sử dụng cây thông bồn cầu để thông bồn cầu bị tắc
 

Thuốc thông bồn cầu nghẹt hiệu quả
Thuốc thông bồn cầu nghẹt hiệu quả

Những loại thuốc thông bồn cầu nghẹt được dùng nhiều nhất

1. Bột thông bồn cầu Hando


Quá quen thuộc với nhiều người thông qua các trang mạng internet, bột thông hầm cầu Hando đã tạo nên thương hiệu vững chắc của mình mà khó có loại bột nào có thể vượt mặt. Bằng những công thức hóa học mà nhà sản xuất muốn đưa vào bên trong, nó có khả năng đánh tan các chất thải bên dưới bồn cầu một cách nhanh chóng mà hiệu quả không ngờ.

Những chất thải thường hay xuất hiện bên dưới hầm cầu như tóc, bằng vệ sinh, giấy vệ sinh,… đều được hoạt chất hóa học trong bột thông cầu Hando này làm sạch. Cho dù những chất bẩn này có bám trong bồn cầu sâu đến đâu thì nó vẫn sẽ bị tiêu diệt nhờ vào sự len lỏi của bột thông cầu này. Cho nên, những gia đình nào đang bị nghẹt bồn cầu hãy nhanh chóng sở hữu ngay em ấy nhé.

Cách sử dụng bột thông cầu Hando như sau: bạn dùng kéo cắt một góc nhỏ trên bao bì rồi cho vào 1 cái xô. Sau đó, bạn cho lượng nước chuẩn vào bên trong xô (liều lượng nước có ghi trên bao bì sản phẩm và tùy thuộc vào lượng bột mà bạn sử dụng). Kế tiếp bạn cho bột vừa pha loãng vào bồn cầu bị nghẹt rồi để qua đêm cho nó hoạt động. Đến sáng hôm sau hãy xả nước và cảm nhận hiệu quả của nó nhé.
 

Bột thông bồn cầu Hando
Bột thông bồn cầu Hando
 

2. Chất thông bồn cầu nghẹt Sumo


Thương hiệu Sumo đã từ lâu được người dân trên khắp cả nước tin dùng, từ những sản phẩm thiên về tẩy rửa như dung dịch lau vết bẩn Sumo đến dung dịch chùi rửa Sumo,… Thế nên, khi nhà sản xuất cho ra đời dòng sản phẩm thông bồn cầu nghẹt này thì người ta lại một lần nữa đón nhận nó trong công cuộc thông cầu nghẹt nhà mình. Và đúng là nó mang lại hiệu quả rất đáng mong đợi.

Khi các bạn sử dụng bột thông cầu Sumo này, những chất thải bên trong bồn cầu sẽ bị phá vỡ liên kết, chúng không còn bám dính vào nhau nhiều nữa nên chắc chắn sẽ bị đánh tan và dễ trôi xuống bên dưới hầm cầu. Đồng thời, với những hợp chất chuyên biệt được tích hợp bên trong, nó sẽ khử được các chất bẩn mà không gây hại cho đường ống bồn cầu nhà bạn.

Cách sử dụng bột thông cầu Sumo như sau: bạn cắt một gói bột và cho trực tiếp vô bên trong bồn cầu đang có nước. Tùy vào kích thước của bồn cầu và tình trạng nghẹt mà bạn quyết định dùng bao nhiêu bột là đủ. Sau đó, bạn đóng nắp bồn cầu lại và chờ qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy xả nước lại để kiểm tra bồn cầu đã hết nghẹt hay chưa.

>> Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu có tiếng kêu ục ục
 

Chất thông bồn cầu nghẹt Sumo
Chất thông bồn cầu nghẹt Sumo
 

3. Chế phẩm sinh học thông bồn cầu nghẹt Microphot


Bạn đã bao giờ nghe qua loại bột thông cống Tracatu chưa? Nếu nghe rồi thì đây cũng chính là một loại bột mang thương hiệu Tracatu với tên gọi là chế phẩm sinh học Microphot. Cũng hiệu quả như bột thông cống Tracatu mang lại nhưng nó có một điểm đặc biệt hơn – đó chính là dùng vi sinh vật để phân hủy chất thải.

Không chứa các loại hóa chất độc hại như những loại thuốc khác, nó được tích hợp khả năng phân hủy ưu việt hơn là vi sinh vật. Chúng sẽ tiết ra một loại enzyme làm phân hủy các chất bẩn trong hầm cầu và mang lại sự thông thoáng cho không gian hầm cầu nhà bạn.

Cách sử dụng như sau: cắt một đầu túi bột rồi cho trực tiếp vào bên trong bồn cầu. Đậy nắp lại và chờ trong khoảng vài giờ cho chế phẩm vi sinh phân hủy chất thải. Sau đó, bạn nhấn nút xả nước để cuốn trôi đi các chất thải xuống bên dưới. Thế là bồn cầu nhà bạn đã không còn bị nghẹt nữa.
 

Bột thông bồn cầu nghẹt Microphot
Bột thông bồn cầu nghẹt Microphot
 

Vậy là bạn đã biết thêm được kha khá thông tin về những loại thuốc thông bồn cầu nghẹt hiệu quả rồi đúng không. Bạn cần xem xét thật kĩ xem đâu là loại thuốc mình cần rồi sử dụng cho bồn cầu nhà mình là xong ngay, không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tags: nước thông bồn cầu, cách thông bồn cầu, bột thông bồn cầu, bột thông bồn cầu hàn quốc, cách thông bồn cầu bằng nước nóng, cách sử dụng nước thông bồn cầu, viên thông bồn cầu, cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Rút hầm cầu quận thủ đức