Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn

Cách dọn nhà vệ sinh và nhà tắm sạch sẽ

Việc dọn dẹp nhà vệ sinh và nhà tắm làm sao để được sạch sẽ và thơm tho nhất lại bỗng nhiên trở nên rất khó đối với một số bạn. Không phải tất cả ai cũng có thể biết cách dẹp dọn và vệ sinh làm sao để giữ mùi thơm cũng như giúp nhà vệ sinh trở nên sạch đẹp.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm những cách dọn dẹp nhà vệ sinh và nhà tắm sạch sẽ nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn thông qua bài viết này nhé!

Nhà vệ sinh của bạn sẽ luôn được sạch sẽ và thơm tho nhất khi các bạn thực hiện những cách sau:

1. Dọn dẹp và xử lý quần áo ẩm ướt

Để mang lại nhà vệ sinh cũng như nhà tắm sạch sẽ và thơm tho không còn bốc mùi hôi và ẩm mốc các bạn không nên để quần áo ẩm ướt trong trong thau đồ qua ngày này ngày khác mà không xử lý.

>>> Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Không nên để khăn tắm cũng như các dụng cụ khác có hiện tượng ẩm mốc treo trong nhà tắm nhé. Vì nếu như thế, vi khuẩn sẽ hình thành và mùi hôi từ đó cũng sẽ bay ra làm nhà vệ sinh của bạn trở nên hôi thối mất vệ sinh.

Thường xuyên chà rửa tất cả các bộ phận có trong nhà vệ sinh

Thường xuyên chà rửa tất cả các bộ phận có trong nhà vệ sinh

2. Thường xuyên cọ rửa nhà vệ sinh hằng ngày

Thường xuyên chà rửa tất cả các bộ phận có trong nhà vệ sinh như: bồn cầu, sàn nhà, bồn rửa mặt và tường,.. để vi khuẩn không thể nào hình thành được.

Các bạn nên dùng những loại chất tẩy rửa có mùi thơm dịu nhẹ và lưu lại hương thơm lâu trong 24h nhé. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại nước tẩy rửa với combo diệt vi khuẩn và khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

3. Không nên rửa chén chung tại nhà vệ sinh và nhà tắm

Trong lúc xây dựng các bạn không nên xây dựng theo kiểu nhà vệ sinh kèm nơi rửa chén, vì chất thải rửa chén dầu mỡ khiến nhà vệ sinh rất hôi khó mà xử lý được.

Hạn chế tối đa tình trạng tắc tại bồn cầu và đường ống

Hạn chế tối đa tình trạng tắc tại bồn cầu và đường ống

4. Không nên để tình trạng tắc nghẽn diễn ra tại bồn cầu và đường ống

Hạn chế tối đa tình trạng tắc tại bồn cầu và đường ống và luôn chà rửa xung quanh bồn cầu để hạn chế vi khuẩn và mùi hôi hình thành.

>>> Xem thêm: Cách làm thơm nhà vệ sinh tự nhiên an toàn

5. Nhà vệ sinh nên có cửa sổ thông thoáng

Với thiết kế nhà vệ sinh có cửa sổ thông thoáng là 1 ý tưởng vô cùng hay, giúp không khí lọt vào vào mạng lại không gian tươi sáng để nhà vệ sinh luôn được mới mẻ.

Thường xuyên vệ sinh sàn nhà vệ sinh

Thường xuyên vệ sinh sàn nhà vệ sinh

6. Nên có quạt thông gió tại nhà vệ sinh

Chúng tôi khuyên bạn tại nhà vệ sinh nên có 1 quạt thông gió để có thể giúp đánh bay tất cả mùi hôi thối.

7. Nên trồng cây xanh nhỏ mini

Nên đặt 1 chậu cây mini nhỏ ngay góc nhà vệ sinh hoặc đặt ngay bồn rửa mặt là ý tưởng hay nếu các bạn muốn nhà vệ sinh của bạn luôn có cảm giác xanh tươi.

Luôn vệ sinh định kỳ

Luôn vệ sinh định kỳ

8. Các dụng cụ vật dụng trong nhà tắm luôn được xếp gọn gàng và vệ sinh sạch sẽ

Tất cả các dụng cụ có trong nhà vệ sinh phải luôn được sắp xếp thật gọn gàng và để trên cao để tránh bị ẩm ướt và thường xuyên phải chà rửa vệ sinh chúng nhé

9 Đặt thùng rác kế bên nhà vệ sinh

Nên có 1 thùng rác để chứa đựng tất cả mọi rác thải trong suốt quá trình sinh hoạt, nhưng các bạn phải thường xuyên đổ rác và vệ sinh thùng rác nhé

Dội nước thật sạch sau mỗi lần đi vệ sinh và sàn nhà vệ sinh

Dội nước thật sạch sau mỗi lần đi vệ sinh và sàn nhà vệ sinh

10.  Dội nước thật sạch sau mỗi lần đi vệ sinh

Dội nước thật sạch và vệ sinh thật sạch cũng như giấy vệ sinh không được vứt lung tung trong suốt quá trình sử dụng.
Trên đây là toàn bộ 10 cách dọn nhà vệ sinh và nhà tắm 1 cách sạch sẽ nhất để hạn chế tối đa vi khuẩn gây bệnh hình và mùi hôi thối bốc ra. Nên có biện pháp vệ sinh và sử dụng nhà tắm 1 cách khoa học để đảm bảo an toàn cho sức khỏe chính bạn cũng như cho các thành viên gia đình bạn nhé!.

Cuối cùng, chúng tôi muốn cảm ơn đến tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có thể dọn dẹp nhà vệ sinh của các bạn 1 cách sạch sẽ nhất.

Tags: cách dọn nhà vệ sinh và nhà tắm sạch sẽ, cách tẩy trắng nhà vệ sinh,cách làm sạch nhà vệ sinh bằng hóa chất, biện pháp giúp nhà vệ sinh sạch sẽ, khử mùi nhà vệ sinh, cách làm thơm nhà vệ sinh, cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã