Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn(0376298535)

Sử dụng cây thông bồn cầu để thông bồn cầu bị tắc

Bạn thường sử dụng cây thông bồn cầu để thông bồn cầu khi tắc nhưng cứ dùng mãi mà vẫn không thấy hiệu quả cho bồn cầu, để quá lâu ngày mới đi dọn dẹp vẫn còn các vết dơ bám dính chắc bồn? Có thể bạn đã mua nhầm cây thông bồn hàng nhái chất lượng độ bám không tốt nên không hiệu quả, vậy làm thế nào mà cầm cây thông bồn cầu cho đúng cách. Chúng tôi sẽ chia sẻ giải đáp thắc mắc cho bạn sử dụng cây thông bồn cầu hiệu quả được sử dụng bất kì bồn cầu nhà vệ sinh nào.

Hỏi: Chị An muốn được nhờ tư vấn về cách sử dụng cây thông bồn cầu trong việc thông tắc bồn cầu hiệu. Bồn cầu nhà chị thường xuyên bị tắc nên chị muốn tìm một số phương pháp để áp dụng giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng nhất. Nghe một số người bạn giới thiệu cho chị cách thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu nên chị muốn muốn được tư vấn về cách sử dụng hiệu quả nhất.

Sử dụng cây thông bồn cầu khi bị tắc

Sử dụng cây thông bồn cầu khi bị tắc

Đáp: Chào chị chị,sử dụng cây thông bồn cầu trong việc thông tắc bồn cầu là một trong các phương pháp truyền thống nhưng vẫn được nhiều người sử dụng. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả nhanh chóng và cách thực hiện cũng rất đơn giản chỉ với 1 dụng cụ quen thuộc và vài thao tác đơn giản là bạn có thể thông tắc bồn cầu tại gia đình rất hiệu quả.

Cây thông bồn cầu là gì và cách sử dụng

Cây thông bồn cầu là một trong các phương pháp thông bồn cầu hiệu quả nhất bên cạnh các phương pháp thông bồn cầu bồn cầu khác như sử dụng băng keo hai nước rửa chén.cây thông bồn cầu bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán đồ điện hoặc trên các gian hàng online uy tín, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cây thông bồn cầu với giá thành phù hợp để dành sử dụng trong gia đình mỗi khi bồn cầu xuất hiện tình trạng tắc.

Cây thông bồn cầu có cấu tạo như thế nào

Cây thông bồn cầu có cấu tạo như thế nào

Cách sử dụng: bạn đặt miệng cao su của cây thông bồn cầu vào miệng của bồn cầu, chú ý sao cho đừng để có kẽ hở nào xuất hiện vì nếu có kẽ hở thì trong quá trình thực hiện nước bồn cầu sẽ tăng lên người bạn.sau khi đặt miệng của pittông vào miệng của bồn cầu bạn cho vào bồn cầu một chút nước để nhập đầu pittông và bắt đầu nhấn mạnh cây pittông xuống,nhấn mạnh xuống nhiều lần để tạo lực đẩy xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật gây ngạt trong bồn cầu xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông.

Hướng dẫn khi dùng gậy pittong để thông bồn

Hướng dẫn khi dùng gậy pittong để thông bồn

Thực hiện khoảng 20 lần rồi nhấn xả nước đề kiểm tra xem bồn cầu đã hết tất hay chưa, nếu nước xả trút xuống bình thường thì bạn đã thành công.nếu bồn cầu vẫn còn bị tắc thì bạn hãy thử thực hiện lại thêm vài lần nữa.

Phương pháp này chỉ hiệu quả khi bồn cầu nhà bạn bị tắc với tình trạng không quá nặng,nếu bồn cầu bị tắc quá nặng thì phương pháp này sẽ không có hiệu quả vì lực đẩy từ cây thông bồn cầu không đủ để đẩy các vật ra nhảy xuống bể phốt.

Những cách thông bồn cầu khi khác hiệu quả

Ngoài cách sử dụng pittong thông bồn cầu bạn còn có thể áp dụng các phương pháp khác,những phương pháp này cũng sẽ giúp bạn thông tắc bồn cầu hiệu quả và nhanh chóng và cách thực hiện cũng rất đơn giản.

Thông bồn cầu bằng cách hút bể phốt

Thông bồn cầu bằng cách hút bể phốt

Thông bồn cầu bằng cách hút bể phốt: khi nguyên nhân gây tắc bồn cầu nhà bạn không phải vì các vật cản bên trong bồn cầu mà là do bể phốt đã quá đầy không thể chứa thêm chất thải thì cách duy nhất để thông bồn cầu là bạn nên thực hiện hút bể phốt. Chính vì vẻ bể phốt quá đấy chắc phải không trôi xuống bể phốt được nên gây tắc bồn cầu.chỉ cần nhờ các dịch vụ hút bể phốt hút toàn bộ chất thải bên trong bể phốt là bồn cầu nhà bạn sẽ được thông tắc.

Thông bồn cầu khi sử dụng bột để thông bồn

Thông bồn cầu khi sử dụng bột để thông bồn

Thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu:đối với bồn cầu bị tắc do các chất thải hữu cơ ngoài việc sử dụng bê tông bạn còn có thể sử dụng bột thông bồn cầu.bột thông bồn cầu sẽ làm tan các chất thải hữu cơ có bên trong bồn cầu giúp cho nước xả dễ dàng để chúng xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông.bạn hòa tan có bột thông bồn cầu cùng với nước hoặc đổi trực tiếp số bút đó vào bồn cầu và đậy nắp lại, sau khoảng 2 tiếng bạn thử nhấn xả nước bồn cầu để xem bồn cầu đã hớt tắc hay chưa.

Sử dụng máy lò xo hiện đại để thông bồn

Sử dụng máy lò xo hiện đại để thông bồn

Thông bồn cầu bằng cách sử dụng máy lò xo:với một dây lò xo có độ bền và độ cứng cao bạn có thể dễ dàng đẩy các vật gây ngạt trong bồn cầu xuống bể phốt. Phương pháp này có thể áp dụng được ngay cả khi bồn cầu bị tắc nặng. Vì thế nếu cảm thấy bồn cầu bị tắc ở tình trạng nặng thì bạn nên áp dụng phương pháp này để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thoáng mát khi sử dụng thông bồn tiểu tại nhà

Thoáng mát khi sử dụng thông bồn tiểu tại nhà

Trên là cách thông bồn cầu bằng cây thông bồn cầu hiệu quả, hi vọng những thông tin này sẽ có ích và giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu của gia đình. Chúc bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu bệt

cách thông bồn cầu ngồi xổm

thông bồn cầu bằng muối

tắc bồn cầu làm sao bây giờ

bồn cầu bị tắc vật cứng

cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi

Rút hầm cầu quận thủ đức