Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn(0376298535)

Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút

Tắc bồn cầu là tình trạng diễn ra khá nhiều trong các hộ gia đình hiện nay. Khi bồn cầu nghẹt, hầu như ai cũng muốn tìm ra cách giải quyết nhanh nhất có thể để không bị ai bắt gặp trong tính trạng này. Thế nhưng, nếu bạn không biết cách xử lý thì tình trạng này có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút.

Bồn cầu bị tắc nghẽn chắc hẳn đều làm cho mọi người cảm thấy rất chán nản vì không tìm ra cách xử lý nào nhanh chóng nhất. Nếu để lâu hơn thì những sinh hoạt trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì thế, việc tìm ra phương pháp thông nghẹt nhanh là một điều cần thiết trong bất kì thời điểm nào. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút.

Biểu hiện bồn cầu bị tắc nghẽn


- Nhấn nút xả nước không trôi: lượng nước và chất thải vẫn còn ở lại bên trên sau khi các bạn đã nhất nút xả nước là dấu hiệu rõ rệt nhất cho thấy bồn cầu bị tắc nghẽn. Chưa xét về mức độ nghiêm trọng hay không nhưng vấn đề này đủ gây khó chịu cho con người. Cho nên việc tìm ra cách thông bồn cầu nghẹt nhanh chóng là một trong những việc cấp bách nhất.

- Bồn cầu rút nước chậm: sự rút nước chậm ở bồn cầu cho thấy rằng, đang có một thứ gì đó chắn ngang bên trong lỗ thoát nước bồn cầu, khiến dòng nước chảy xuống có phần chậm hơn thường ngày. Và hiển nhiên đây cũng là một dấu hiệu bồn cầu nghẹt đáng chú ý.

- Bồn cầu bị trào ngược: Khi bạn sử dụng bồn cầu xong và nhấn nút xả chất thải xuống bên dưới thì bạn nhận thấy bồn cầu có xu hướng trào ngược lên trên, kèm theo đó là những chất thải không được sạch sẽ cho lắm. Nghĩa là bồn cầu đang muốn báo hiệu cho bạn biết, nó sắp bị nghẹt.

>> Xem thêm: Sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu nghẹt hiệu quả
 

Biểu hiện khi bồn cầu bị nghẹt
Biểu hiện khi bồn cầu bị nghẹt

Những mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút


1. Thông tắc bồn cầu bằng baking soda và giấm

Trong thời gian trở lại đây, gần như ai cũng biết về công dụng của baking soda và giấm khi kết hợp lại với nhau sẽ hiệu quả như thế nào và dùng cho việc gì. Ban đầu, ít ai ngờ rằng hai nguyên liệu rẻ tiền này lại mang đến kết quả tuyệt vời như thế. Hãy thực hiện theo những bước mà chúng tôi hướng dẫn sau đây để thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất.

Bước 1: Chuẩn bị baking soda và giấm ăn theo hai phần bằng nhau.

Bước 2: Trộn baking soda và giấm ăn và nhanh chóng đổ xuống bồn cầu nghẹt.

Bước 3: Chờ cho hỗn hợp hoạt động trong 30 phút (khi hết hiện tượng sủi bọt làm tan rã các chất thải bám bên dưới bồn cầu). Cùng lúc này, hãy bắt một nồi nước lên bếp và đun sôi.

Bước 4: Cho nước nóng vừa nấu vào bồn cầu để lấy đi hết các chất thải vừa được phân rã nhờ hỗn hợp trên.

Bước 5: Xả nước bồn cầu lại và kiểm tra kết quả.
 

Thông bồn cầu bằng baking soda và giấm
Thông bồn cầu bằng baking soda và giấm
 

 2. Thông tắc bồn cầu bằng băng dính

Có nhiều người khi nghe đến cách này thì cảm thấy rất hoang đường vì nghĩ làm sao một cuộn băng dính lại có thể thông tắc bồn cầu được. Công dụng của băng dính là dán những thứ như thùng, bìa hay giấy,… nhưng nay người ta còn tìm ra một công dụng tuyệt vời hơn của nó, đó chính là thông tắc bồn cầu nghẹt.

Bước 1: Chọn loại băng dính bản to dùng để dán thùng vì nếu sử dụng cuộn nhỏ thì bạn sẽ rất mất thời gian dán nó lên bồn cầu.

Bước 2: Lau sạch bồn cầu, đặc biệt là thành bồn và không chừa lại bất cứ giọt nước hay chất bẩn nào vì nếu còn sót lại thì băng dính có thể không bám chặt.

Bước 3: Dùng băng dính đã chuẩn bị quấn kín miệng bồn cầu lại, không cho bất kì không khí nào lọt vào bên trong vì như vậy sẽ không mang lại kết quả cao.

Bước 4: Nhấn nút xả nước bồn cầu đến khi nước dềnh lên bề mặt băng dính thì dùng tay ấn băng dính lên xuống nhịp nhàng cho đến khi nước rút hết xuống bồn cầu.

Bước 5: Xả lại nước để kiểm tra xem bồn cầu hết nghẹt hay chưa. Nếu chưa thì lặp lại lần nữa nhé.
 

Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính
Thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính
 

3. Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

Ít ai biết rằng, một chiếc móc quần áo đã cũ trong nhà bạn tưởng chừng như có thể vứt đi bất cứ lúc nào nhưng lại mang đến một công dụng tuyệt vời trong việc thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ. Nếu nhà bạn đang gặp phải vấn đề này thì đừng vội bỏ chiếc móc áo đi mà hãy tận dụng nó ngay nhé.

Bước 1: Chọn 1 chiếc móc áo tùy thích với độ cứng không quá cao, thuận tiện cho việc duỗi thẳng.

Bước 2: Dùng kềm hay tay không duỗi thẳng chiếc móc áo ra sao cho đặt chiều dài như ý.

Bước 3: Dùng vải bọc 1 đầu móc lại để dùng nó đẩy chất thải xuống bên dưới tiện lợi hơn.

Bước 4: Đưa đầu đã được bọc vải vào bên trong rồi dùng lực đẩy chất thải xuống hầm cầu.

Bước 5: Khi cảm thấy bồn cầu không còn nghẹt chất thải nữa thì lấy móc ra và xả nước để kiểm tra kết quả.
 

Thông bồn cầu nghẹt bằng móc áo
Thông bồn cầu nghẹt bằng móc áo
 

4. Thông tắc bồn cầu bằng pittong

Chúng tôi không phải nói quá nhiều về dụng cụ này vì nó có thể giúp bạn thông tắc bồn cầu chỉ trong 5 phút đấy. Nếu bạn còn chưa tin thì thử ngay với chúng tôi.

Bước 1: Chọn pittong phù hợp với việc thông bồn cầu – đó chính là pittong dạng phễu.

Bước 2: Đổ nước ấm khoảng 1 nửa bồn cầu rồi cho pittong cao su vào bít lỗ thoát nước.

Bước 3: Dùng lực đẩy mạnh pittong lên xuống nhịp nhàng, lưu ý luôn cho pittong dưới nước để đạt áp lực lớn nhất.

Bước 4: Kéo mạnh pittong lên trên cho nước rút hết xuống hầm cầu.

Bước 5: Nhấn nút xả nước để kiểm tra.
 

Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong
Thông bồn cầu nghẹt bằng pittong
 

Trên đây là cách thông bồn cầu nghẹt nhanh bất ngờ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hãy thử ngay nếu nhà mình đang gặp phải tình trạng nghẹt bồn cầu và bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ đấy. Tuy nhiên, nếu chẳng may không có cách nào trên đây là cho bồn cầu hết nghẹt, thì hãy mau mau nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0376298535. Chúng tôi sẽ có mặt để xử lý bồn cầu nghẹt cho các bạn nhanh như chớp.

Tags: cách thông bồn cầu, dụng cụ thông tắc bồn cầu, nước thông tắc bồn cầu, cách thông bồn cầu đơn giản nhất, dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, thông tắc bồn cầu đơn giản, tắc bồn cầu thì phải làm thế nào, hút thông tắc bồn cầu

Rút hầm cầu quận thủ đức