Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn

Sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu nghẹt hiệu quả

Chị em phụ nữ hay dọn dẹp, vệ sinh bồn cầu hằng tháng thường hay dùng gậy pittong, hay các vật dụng cứng khác, nhưng vết bẩn cứ bám vào bên trong phía trên xung quanh bồn cầu gây khó khăn khi vệ sinh dội nước mãi vẫn còn bám. Để giải quyết tình trạng chị em phụ nữ đang gặp phải, chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn cho anh (chị) sử dụng các dụng cụ bột thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, sử dụng là đạt hiệu quả ngay không còn ngại khó khăn mỗi khi bồn cầu nghẹt, hay dọn dẹp.

Hỏi: chị Ba muốn được tư vấn cách sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu để khắc phục tình trạng bồn cầu bị nghẹt hiệu quả, bồn cầu nhà chị thường xuyên xuất hiện tình trạng tắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các đại các thành viên trong gia định. Vì thế chị muốn tìm hiểu về cách sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu để khắc phục tình trạng bồn cầu gia đình bị tắt.

Sử dụng bột thông bồn cầu khi nghẹt

Sử dụng bột thông bồn cầu khi nghẹt

Đáp: chào chị Ba, bồn cầu bị tắc có thể dễ dàng được công bằng những dụng cụ đơn giản tại nhà mà không cần nhờ đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu, để có thể thông bồn cầu bị tắc hiệu quả bạn cần tìm hiểu cách sử dụng các dụng cụ này để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu nhà hiệu quả nhất.

Nguyên nhân làm cho bồn cầu bị tắc

Bồn cầu do rất nhiều nguyên nhân gây ra, dù là vì nguyên nhân nào thi bồn cầu tắc cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Vì thế để có thể khắc phục tình trạng bồn cầu có hiệu quả chúng ta cần biết được nguyên nhân nào gây ra tình trạng bồn cầu.

Cấu tạo bên trong bồn cầu bị hư hỏng

Cấu tạo bên trong bồn cầu bị hư hỏng

Chúng tôi xin liệt kê ra một số nguyên nhân phổ biến nhất khiến bồn cầu bị bắt như sau: 

• Bồn cầu tắc do bể phốt quận cầu đã bị đầy: bể phốt của bồn cầu sẽ đầy sau khoảng vài năm sử dụng, vì thế để đề phòng tình trạng để cốc đầy thì người ta khuyên rằng chúng ta nên hút bể phốt bồn cầu sau khoảng 3 năm sử dụng. Tuy nhiên bắt tay thực hiện điều này nên khi để phút này sẽ khiến cho chất thải không cho xuống bể phốt được gây tắc bồn cầu.

Bể phốt hầm cầu quá tải gây nghẹt bồn

Bể phốt hầm cầu quá tải gây nghẹt bồn

• Nguyên nhân tiếp theo là do bên trong bồn cầu của các vật cản của bồn cầu bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc. Vật cản bên trong vùng đầu có thể làm giấy vệ sinh các dụng cụ cá nhân mà chúng ta làm rơi xuống bồn cầu trong đó sử dụng.

Hay bỏ giấy vệ sinh vô bồn gây nghẹt

Hay bỏ giấy vệ sinh vô bồn gây nghẹt

• Nguyên nhân cái tiếp là do ống khí của côn cầu đã bị tắc: tóm tắt khí của bồn cầu có tác dụng lợi thế từ trong bồn cầu thoát ra ngoài nhờ đó mà áp suất bên trong bồn cầu luôn ổn định. Tuy nhiên khi ống thoát khí bị tắc để kiểm tra áp suất bên trong bồn cầu thay đổi vì khí không thoát được ra ngoài và nén lại tên trong bồn cầu gây tắc bồn cầu.

Sử dụng các dụng cụ để thông bồn cầu nhà hiệu quả

Những dụng cụ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là pittông, băng keo và máy thông bồn cầu bằng cách nén khí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thông bồn cầu bằng các dụng cụ này sao cho hiệu quả nhất để dễ dàng thông tắc bồn cầu tại gia đình.

Máy thông bồn cầu hiệu quả tiết kiệm chi phí

Máy thông bồn cầu hiệu quả tiết kiệm chi phí

Thông bồn cầu bằng pittông là phương pháp tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao, phương pháp này sử dụng lực ném từ pittong xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật cản bên trong bồn cầu xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông. Bạn đặt miệng của pittông vào miệng của bồn cầu, sau đó đổ thêm vào bồn cầu một chút nước cho ngập đầu pittông.

Dùng pittong hiệu quả ngay khi thông bồn

Dùng pittong hiệu quả ngay khi thông bồn

Sau đó nhấn mạnh bê tông xuống nhiều lần để tạo lực đẩy xuống bồn cầu, sao khoảng 10 lần thực hiện bạn thử nhấn xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắt nữa hay không. Nếu bồn cầu thoát nước bình thường thì bạn đã thành công.

Bồn chưa nước sửa chữa không cho bị rò rỉ

Bồn chưa nước sửa chữa không cho bị rò rỉ

Thông bồn cầu bằng băng keo cũng là phương pháp sử dụng lực xuống bồn cầu nhằm đưa các vật gây nghẹt bồn cầu xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông tắc. Bạn sử dụng băng keo quấn bồn cầu bằng nhiều lớp. sau đó xả nước bồn cầu nhiều lần cho đến khi nước trong bồn cầu dâng lên đội lớp băng keo lên khi dùng tay ngắn lớp băng keo xuống nhiều lần để tạo lực đẩy xuống bồn cầu. Khi cảm thấy nước trong bồn cầu đã rút thì bạn thử xả nước lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc hay chưa.

thông tắc bồn cầu bằng các loại máy là phương pháp được sử dụng đối với những bồn cầu bị tắc với tình trạng nặng. Khi bồn cầu bị tắc nặng thì sử dụng các loại máy này sẽ giúp bạn thông tắc bồn cầu bằng cách dễ dàng và hiệu quả nhất, máy sẽ tạo ra một lực nén lớn đủ để đẩy các vật liên hệ trong bồn cầu xuống để có sức bồn cầu được thông tắc hiệu quả.

Trên là cách sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu hiệu quả, hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: cách sử dụng bột thông bồn cầu hàn quốc

bột thông cống có tác dụng không

bột thông bồn cầu hando

cách sử dụng bột thông bồn cầu hando

cách sử dụng bột thông cống viking

cách sử dụng bột thông cống hando

nơi bán bột thông bồn cầu

bột thông ống nước siêu mạnh

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã