Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn(0376298535)

Làm thông bồn cầu vệ sinh hiệu quả

Thông bồn cầu nhà vệ sinh là câu hỏi chúng tôi đều nghe mỗi ngày từ quận Thủ Đức. Nguyên nhân do đâu mà tắc vì sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, để quá lâu ngày không phân hủy được gây nghẹt đường ống thoát nước, hoặc những nhà vệ sinh hoạt đồng tầm mấy năm nhưng chưa kêu dịch vụ rút hầm cầu đến xử lý chờ khi thấy bồn cầu nghẹt cứ dội xuống nước lại trào lên, thêm các vết bẩn khi đi vệ xinh nước dơ bắn tung tóe lên bồn cầu tuy không gây nghẹt, nhưng lại bám lên bồn cầu gây mùi hôi. Có thể giải quyết tình trạng này chỉ có công ty Quốc Tuấn mới giúp các bạn làm thông bồn cầu nhà vệ sinh hiệu quả.

Hỏi: chị Chi có bồn cầu bị tắc đã nhiều ngày,do công việc bận rộn nên chị không có thời gian để nhờ các dịch vụ thông bồn cầu hỗ trợ. Vì thế chị muốn tìm hiểu các phương pháp thông bồn cầu vệ sinh hiệu quả tại nhà. Nhưng chị không biết áp dụng phương pháp nào là hiệu quả nhất nên muốn được tư vấn.

Làm thông bồn cầu vệ sinh hiệu quả

Làm thông bồn cầu vệ sinh hiệu quả

Đáp: chào chị chị bồn cầu cầu bị tắc rất thường xuyên xảy ra,tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thông bồn cầu như thế nào là hiệu quả và khi nhờ đến các dịch vụ thông bồn cầu chúng ta sẽ mất một khoản chi phí.sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị một số cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà với cách thực hiện rất đơn giản.

Nguyên nhân làm cho bồn cầu bị tắc

Bồn cầu đã trở nên rất quen thuộc đối với tất cả chúng ta, tuy nhiên tình trạng bồn cầu bị tắc thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Nhưng rất ít người biết được cách thông bồn cầu như thế nào là hiệu quả, làm bồn cầu tắc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình.để có thể thông bồn cầu một cách hiệu quả thì đầu tiên chúng ta nên biết nguyên nhân gây ra bồn cầu bị thất là gì. Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc như sau:

>> Xem thêm: Sử dụng các dụng cụ thông bồn cầu nghẹt hiệu quả
 

Không thể nào tránh khỏi khi bể phốt đầy

Không thể nào tránh khỏi khi bể phốt đầy

• Bồn cầu bị tắc do bể phốt bị đầy: để phúc của bồn cầu có tác dụng chứa các chất thải từ bồn cầu tôi xuống,tuy nhiên theo thời gian sử dụng bể phốt sẽ bị đầy và không thể chứa chất thải.khi chúng ta tiếp tục sử dụng bồn cầu khi bể phốt bị đầy đủ sẽ khiến cho chất thải không rơi xuống được bể phốt mà ở lại trong bồn cầu bị tắc bồn cầu.theo kinh nghiệm bồn cầu sẽ bị tắt sau khoảng 2 đến 3 năm sử dụng tùy theo dung tích gm mức độ sử dụng của chúng ta.

Ống thoát khi bị tắc gây nghẹt bồn cầu

Ống thoát khi bị tắc gây nghẹt bồn cầu

• Bồn cầu bị tắc do ống thoát khí bị lắp:ống thoát khí sẽ giúp áp suất bên trong bồn cầu luôn giữ được ở mức cân bằng bằng cách dẫn khí từ trong bồn cầu thoát ra ngoài giúp bồn cầu tránh tình trạng bị nén khí. Tuy nhiên ống thoát khí lại rất dễ bị chậm do các chất thải hoặc rong rêu vì thế khi ống thoát khí bị lắp khí trong bồn cầu không thoát ra được nên nán lại trong bồn cầu gây tắc bồn cầu.

Nghẹt vật cản làm cho nước bị đổi màu

Nghẹt vật cản làm cho nước bị đổi màu

• Bồn cầu bị tắc do bên trong có vật cản: vật cản ở bên trong bồn cầu có thể là giấy vệ sinh, các chất thải của con người hoặc các vật dụng cá nhân mà trong quá trình sử dụng chúng ta lỡ làm rơi xuống bồn cầu. Những vật này sẽ ngăn cản quá trình thoát nước trong bồn cầu và khiến cho bồn cầu bị nghẹt.

Làm thông bồn cầu vệ sinh hiệu quả

Vì tầm quan trọng của bồn cầu nhà vệ sinh đối với chúng ta nên mỗi khi bồn cầu bị tắc chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân và thực hiện các biện pháp giúp thông toàn cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân gây tắc bồn cầu là gì thì chúng ta bắt đầu thực hiện các phương pháp giúp thông bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Bột thông cống có thể đánh tan vi khuẩn

Bột thông cống có thể đánh tan vi khuẩn

Thông bồn cầu bằng bột thông bồn cầu: bột thông bồn cầu có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ giúp cho bồn cầu được thông tắc. Với thành phần bao gồm các chất có khả năng phân hủy mạnh mẽ các chất thải hữu cơ trong bồn cầu thi 11 thông bồn cầu sẽ nhanh chóng giúp bạn thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng cách phân hủy chúng thành nước giúp cho nước xả bồn cầu dễ dàng đẩy chúng khỏi bạn bị nghẹt. Bạn hòa tan với bột thông bồn cầu với nước hoặc độ trực tiếp phổ thông bồn cầu vào bồn cầu và đậy nắp bồn cầu lại, sao khoảng một giờ bạn thử xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc hay chưa.

Nước đá với chanh không thể thiếu cho bồn cầu

Nước đá với chanh không thể thiếu cho bồn cầu

Thông bồn cầu bằng nước đá:nước đá của bồn cầu có tác dụng làm tăng lực đẩy của nước ta đã xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật gây tắc bồn cầu xuống bể phốt giúp bồn cầu được  thông. ngoài tác dụng thông bồn cầu nước đó còn có tác dụng diệt khuẩn và chức năng và mùi hôi trong bồn cầu. Bản đồ nước đá vào bồn cầu và đợi khoảng 15 phút cho nước đá tan sau đó nhấn xả nước bồn cầu để nước đá trôi xuống và đẩy các vật đi nhạc đi. Bạn hải sản ước thêm một lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắt hay chưa.

Đó là những cách làm thông bồn cầu hiệu quả,nếu áp dụng những phương pháp này không thành công thì bạn hãy liên hệ với các dịch vụ thông bồn cầu. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

cách thông bồn cầu bệt

cách thông bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu ngồi xổm

tắc bồn cầu làm sao bây giờ

thông bồn cầu bằng coca

Rút hầm cầu quận thủ đức