Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn(0376298535)

Thông bồn cầu bằng baking soda khi bồn cầu bị tắc

Ngày này, bồn cầu bị tắc chúng tôi thấy hay thông bồn cầu bằng banking soda, nhưng khi sử dụng xong thì hiệu quả không ngờ và nhu cầu sử dụng dùng nhiều hơn bột thông cống nữa. Phải nói là banking soda sử dụng rất hiệu quả, nhưng mà cách làm thì vô cùng rườm rà là kết hợp chung với giấm, muối ăn pha làm sao để thông bồn? sẽ rất khó khăn cho bạn khi thực hiện từng bước, nhưng đừng hoang mang chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn mẹo nhỏ thông bồn cầu bằng baking soda khi bồn cầu bị tắc được bổ sung chi tiết chỉ cần dùng những công thức như sau.

Hỏi: chị Châu có hỏi khi bồn cầu tại nhà bị tắt có cách nào để khắc phục hiệu quả và nhanh nhất 202 cần phải nhờ đến các dịch vụ thông bồn cầu để được sự giúp đỡ.nghe nhiều người giới thiệu có nhiều cách thông bồn cầu tại nhà cách thực hiện rất đơn giản có thể giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho gia đình. Chị muốn được tư vấn và hướng dẫn thực hiện những cách thông bồn cầu hiệu quả đó.

Thông bồn cầu bằng baking soda khi bị tắc

Thông bồn cầu bằng baking soda khi bị tắc

Đáp: chào chị Châu,thông bồn cầu tại nhà hiệu quả là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình mỗi khi bồn cầu bị tắc.bởi các phương pháp này có thể giúp họ nhanh chóng khắc phục tình trạng tắc bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng các thao tác đơn giản và bằng những nguyên liệu quen thuộc. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông bồn cầu bằng baking soda - phương pháp được nhiều người áp dụng và đã thành công.

Cách thông bồn cầu bị tắc bằng baking soda

Baking soda được xem là một loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của nhiều gia đình,tuy nhiên khi bồn cầu bị tắc bạn hoàn toàn có thể thông tắc bồn cầu bằng cách sử dụng baking soda kết hợp cùng với giấm.

Trộn baking soda với giấm bỏ vào bồn

Trộn baking soda với giấm bỏ vào bồn

Cách thực hiện: bạn trộn hỗn hợp gồm baking soda và giấm, sau đó cho thêm vào hỗn hợp một chút muối và đổ vào bồn cầu. Tiếp đó bạn đổ vào bồn cầu một lượng nước ấm rồi đậy nắp bồn cầu lại và đợi từ 2 đến 3 giờ. Cuối cùng bạn thử xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không.

Làm tan chảy chất thải giấy trong bồn cầu

Làm tan chảy chất thải giấy trong bồn cầu

Phương pháp này có thể làm mềm và làm tan các chất thải gây ngạt trong bồn cầu,phương pháp này chỉ hiệu quả khi bồn cầu bị tắc do các chất thải hữu cơ như giấy vệ sinh hoặc là chất thải của con người vì hỗn hợp này sẽ làm tan các chất thải này để nước xả dễ dàng để chúng xuống bể phốt hút bồn cầu được thông.

Những cách thông bồn cầu hiệu quả khác

Ngoài cách sử dụng baking soda để thông bồn cầu thì bạn có thể lựa chọn các phương pháp khác cũng có tác dụng hiệu quả và cách thực hiện cũng rất đơn giản.sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số cách thông bồn cầu phổ biến và đã được nhiều người áp dụng thành công.

Thường sử dụng pittong để làm sạch bồn cầu

Thường sử dụng pittong để làm sạch bồn cầu

Thông bồn cầu bằng pittông: là phương pháp khá truyền thống và quen thuộc,bằng cách tạo ra áp lực xuống bồn cầu nhằm đẩy các vật cản gây tắc bồn cầu trôi xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông.chỉ với một số tiền nhỏ bạn có thể sở hữu một chiếc beat tân trong gia đình để dành sử dụng mỗi khi bồn cầu bị tắc. Bạn đặt miệng của pittông vào miệng của bồn cầu sao cho đừng có kẻ họ xuất hiện, sau đó cho thêm chút nước để nhập mạng pittông rồi dùng lực nhấn mạnh pittông xuống để tạo lực đẩy xuống bồn cầu.thực hiện từ 10 đến 20 lần thì bạn thử xả nước bồn cầu một lần để kiểm tra xem bồn cầu có cần tắt hay không.

Sử dụng băng keo để thông bồn cầu

Sử dụng băng keo để thông bồn cầu

Thông bồn cầu bằng băng keo: băng keo là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình,bằng cách sử dụng băng keo bạn có thể dễ dàng thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sử dụng một cuộn băng keo quấn quanh miệng bồn cầu thành nhiều lớp khác nhau sao cho đừng có kẽ hở xuất hiện.tiếp đó bạn nhấn xả nước bồn cầu nhiều lần cho đến khi nước trong bồn cầu dâng lên đẩy lớp băng keo lên.khi nhận thấy lớp nước đại lớp băng keo lên thì bạn dùng lực tay nhấn mạnh lớp băng keo xuống để tạo lực đẩy, thực hiện nhiều lần cho đến khi cảm thấy nước trong bồn cầu dốc xuống thì bạn thảo lớp băng keo da vệ sinh lại bồn cầu sạch sẽ và kiểm tra xem bột cầu đã hết tác hay chưa.

Viên thông bồn cầu giúp nước thải tốt hơn

Viên thông bồn cầu giúp nước thải tốt hơn

Thông bồn cầu bằng viên thông bồn cầu: viên thông bồn cầu có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ đồng thời loại bỏ vi khuẩn và các mảng bám trong bồn cầu,vì thế viên thông bồn cầu không chỉ có tác dụng giúp bạn cầu được thông mà còn vệ sinh sạch sẽ bồn cầu nhà bạn. Bán buôn 1 đến 2 viên thông bồn cầu vào bồn cầu và đậy nắp lại,sau đó xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc hay chưa.

Khi đã áp dụng các phương pháp trên nhân bồn cầu vẫn bị tắc thì bạn nên liên hệ với các dịch vụ thông bồn cầu để được giúp đỡ về có thể bồn cầu nhà bạn bị tắc không thể áp dụng các phương pháp thông thường để tắt được.

Trên là cách thông bồn cầu bằng baking soda, hi vọng những thông tin này sẽ hữu hiệu cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: thông cống bằng baking soda và muối

cách thông bồn cầu bị tắc

thông bồn cầu bằng muối

thông bồn cầu bằng coca

xử lý bồn cầu bằng baking soda

bỏ baking soda vào bồn cầu

cách thông tắc cống bằng baking soda

mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút

Rút hầm cầu quận thủ đức