Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn

Những cách thông bồn cầu đơn giản nhưng hiệu quả

Dùng rất nhiều cách thông bồn cầu nhưng thật sự không thấy hiệu quả, nào là dùng gậy pittong, bột thông cống nghẹt, máy nén lò xo dây dài,... là câu hỏi mà khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn và đưa ra hướng giải quyết. Những dụng cụ này phải nói rất cần không bao giờ thiếu trong bồn cầu nhà vệ sinh, việc bạn thường dùng những vật dụng này để thông bồn cầu có thể là sai phương pháp? Đừng lo lắng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những cách thông bồn cầu đơn giản nhưng hiệu quả lại càng cao.

Hỏi:Có cách nào để thông bồn cầu bị tắc bằng các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả hay không, bồn cầu bị tắc thường xuyên khiến cho chi phí cho các dịch vụ thông bồn cầu tăng lên rất nhiều. Vì thế chỉ muốn tìm các phương pháp công tắc đèn cầu đơn giản nhưng hiệu quả để chỉ có thể thực hiện thông tắc bồn cầu tại nhà.

Những cách thông bồn cầu đơn giản hiệu quả

Những cách thông bồn cầu đơn giản hiệu quả

Đáp,: Có rất nhiều phương pháp để chị lựa chọn nhằm thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất. Các phương pháp này đều rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bằng cách sử dụng những dụng cụ, nguyên liệu đơn giản là bạn có thể thông tắc bồn cầu tại nhà một cách hiệu quả mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ thông bồn cầu.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc

Bồn cầu nhà bạn có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc, có cả những nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan, để việc thông bồn cầu được hiệu quả khi chúng ta cần giấy được nguyên nhân gây ra bồn cầu bị tắc là gì để có thể lựa chọn chọn và áp dụng phương pháp hiệu quả nhất.

Giấy không thể thiếu khi bồn cầu nghẹt

Giấy không thể thiếu khi bồn cầu nghẹt

Nguyên nhân đầu tiên và phổ biến nhất là do bồn cầu nhà bạn có các vật cản: bức ảnh có thể là dưỡng giấy vệ sinh quá nhiều hoặc các vật dụng cá nhân mà bạn làm rơi vào bồn cầu trong quá trình sử dụng, những vật này sẽ ngăn quá trình thoát nước của bồn cầu khiến cho bồn cầu không thoát nước được gây tắc bồn cầu.

Bể phốt bồn cầu quá tải nhưng chưa kịp xử lý

Bể phốt bồn cầu quá tải nhưng chưa kịp xử lý

Nguyên nhân tiếp theo là do bể phốt bồn cầu đã đầy:nếu bồn cầu nhà bạn đã sử dụng nhiều năm nhưng chưa thực hiện hút bể phốt và hiện nay bồn cầu bị tắc thì rất có thể nguyên nhân khiến cho bồn cầu tắc là do bể phốt của bạn đã đầy, bài thuốc đầy sẽ khiến cho chắc phải không tôi xuống được khiến cho chất thải bị ứ đọng trong một cầu gây tắc bồn cầu.

Ống thoát khi bị nghẹt do để quá lâu ngày

Ống thoát khi bị nghẹt do để quá lâu ngày

Nguyên nhân kế tiếp là do ống thoát khí của bồn cầu đã bị các chất thải vật trong treo nách khi cho khí trong bồn cầu không thoát ra được. Khí trong bồn cầu bị nén sẽ khiến cho áp suất bên trong vòng cầu thay đổi khiến cho bồn cầu bị tắc.

Những cách thông bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất

Thông bồn cầu bằng các phương pháp đơn giản tại nhà là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho các dịch vụ thông bồn cầu. Có rất nhiều cách để bạn áp dụng, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp phổ biến nhất được nhiều người áp dụng thành công để bạn có thể tham khảo.

Thông bồn cầu bằng bột chi phí thấp hiệu quả cao

Thông bồn cầu bằng bột chi phí thấp hiệu quả cao

Thông tắc bồn cầu bằng bột thông bồn cầu:đối với bồn cầu bị tắc do các chất thải hữu cơ thì phương pháp này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bột thông bồn cầu có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ có trong bồn cầu thành nước nhằm khắc phục tình trạng ấp bồn cầu hiệu quả. Bạn lấy một gói bột thông bồn cầu hòa với nước hoặc cho trực tiếp vào bồn cầu rồi đậy nắp lại. Đợi khoảng 30 phút đến 1 giờ thì bạn xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắc hay không.

Sử dụng pittong có thể đẩy mạnh các vết bẩn

Sử dụng pittong có thể đẩy mạnh các vết bẩn

Thông bồn cầu bằng pittông:quyết tâm sẽ tạo ra một lịch nén đủ lớn để đẩy các vật nghe nhạc trong bồn cầu xuống để tốt giúp bạn khắc phục tình trạng tắc bồn cầu hiệu quả. Bạn đặt miễn cao su của pittông vào miệng của bồn cầu, sau đó đổ một lượng nước vừa đủ ngập đầu pittông tôi thực hiện nhấn mạnh bit tông xuống để tạo lực đẩy, thực hiện nhiều lần sau đó hãy thử nhấn xả nước bồn cầu để kiểm tra xem bồn cầu đã hết hay chưa.

Nước đá cũng giúp bồn đánh nhanh vết bẩn

Nước đá cũng giúp bồn đánh nhanh vết bẩn

Thông bồn cầu bằng nước đá: nước đá có tác dụng làm tăng lực đẩy của nước đã xuống bồn cầu giúp cho nước xả dễ dàng đẩy các vật cản trong bồn cầu xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông nước đá không chỉ có tác dụng trong bồn cầu mà còn giúp bồn cầu kháng khuẩn và ngăn ngừa hôi xuất hiện trong bồn cầu. Bạn đổ một lượng nước đá vừa đủ vào bồn cầu và đợi khoảng 15 phút cho nước đá tan. Sau đó xả nước bồn cầu để nước đá cho xuống bồn cầu và tự xả nước bồn cầu một lần ở để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc hay chưa.

Trên là những cách thông bồn cầu đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bồn cầu nhà mình. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu ngồi xổm

cách thông bồn cầu bệt

cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

cách thông bồn cầu bằng nước nóng

cách thông tắc bồn cầu bệt

thông bồn cầu bằng coca

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã