Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn(0376298535)

Cách thông bồn cầu bằng nước đá khi bồn cầu tắc

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty Quốc Toàn tại Thủ Đức hoàn thành không biết bao nhiêu dụ án lớn nhỏ về thông bồn cầu, bồn tiểu, hút hầm cầu, cống nghẹt,... chúng tôi hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng, kinh nghiệm làm việc thực tế chúng tôi thành công khi làm những cách thông bồn cầu bằng nước đá khi bồn cầu tắc cực kì hiệu quả không tốn kém chi phí quá nhiều dùng được tại nhà. Để làm từng bước như thế nào, bạn xem bài viết dưới đây nhé rất chi tiết.

Hỏi; chị An có nghe nhiều người giới thiệu về cách thông bồn cầu bằng nước đá mỗi khi bồn cầu tắc rất hiệu quả. Nhưng chị lại không biết cách thực hiện như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất nên muốn được tư vấn cách thực hiện hiệu quả nhất để áp dụng cho bồn cầu của gia đình mỗi khi bồn cầu bị tắc.

Cách thông bồn cầu bằng nước đá

Cách thông bồn cầu bằng nước đá

Đáp: chào chị An, thông bồn cầu bằng nước đá nghe có vẻ như rất lạ nhưng đây là phương pháp được khá nhiều người áp dụng thành công mỗi khi bồn cầu bị tắc.tuy nhiên phương pháp này vẫn chưa được nhiều người biết đến và cách thực hiện như thế nào là hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người.sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho chị cách thông bồn cầu bằng nước đá hiệu quả khi bồn cầu bị tắc.

Thông bồn cầu bằng nước đá như thế nào

Nước đá rất quen thuộc đối với tất cả chúng ta, nó làm thức uống của chúng ta trở nên ngon hơn và bắt mắt hơn.tuy nhiên nước đá không chỉ có tác dụng là một loại đồ uống mà còn có tác dụng thông bồn cầu rất hiệu quả có thể thay thế cho các phương pháp thông bồn cầu khác.

Tác dụng nước đá như thế nào cho thông bồn

Tác dụng nước đá như thế nào cho thông bồn

Với tác dụng của nước đá sẽ làm tăng áp lực của nước uống bồn cầu,nước xả lúc này cho xuống bồn cầu giá áp lực lớn có thể đẩy các vật cản gây tắc bồn cầu xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông.

Các bước thực hiện khi đổ nước đá vô bồn

Các bước thực hiện khi đổ nước đá vô bồn

Cách thực hiện: bạn lấy một lượng nước đá vừa đủ đổ vào bồn cầu, sau khoảng 15 đến 20 phút cho nước đá tan ra thì bạn tiến hành nhấn nút xả để nước xả cứu nước đá cho xuống một cầu và đẩy các vật cản trong bồn cầu xuống dưới nhất bồn cầu được công tắc. Cuối cùng bạn thử nhấn xả nước một lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu đã hết bắt hay chưa.

Ngăn ngừa bồn cầu không còn mùi hôi

Ngăn ngừa bồn cầu không còn mùi hôi

Phương pháp này áp dụng rất hiệu quả đối với những bồn cầu bị có tình trạng tắc không quá nè, phương pháp này không chỉ giúp bạn khắc phục được tình trạng tắc bồn cầu mà còn giúp ngăn ngừa bồn cầu xuất hiện mùi hôi khó chịu.đối với những bồn cầu bị tắc ở tình trạng nặng thì phương pháp này sẽ không có hiệu quả.

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Bồn cầu trở nên rất quan trọng trong cuộc sống của tất cả chúng ta, tuy nhiên bồn cầu lại thường xảy ra tình trạng tắc khiến cho cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.để có thể thông tắc bồn cầu hiệu quả bạn cần biết được nguyên nhân nào đã khiến cho bồn cầu bị tắc. Chúng tôi xin liệt kê ra một số nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc mà bạn thường xuyên gặp là : 

Hầm chứa bể phốt bị đầy gây nghẹt bồn

Hầm chứa bể phốt bị đầy gây nghẹt bồn

• Bể phốt: để phúc đầy là nguyên nhân phổ biến nhất mỗi khi bồn cầu bị tắc, bể phốt trong bồn cầu có tác dụng chứa các chất thầy từ bồn cầu trôi xuống. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bể phốt bồn cầu có thể bị đầy,khi bể phốt đầy sẽ không chứa được các chất thải nữa khiến cho chất thải trên bồn cầu không cho xuống được khiến cho bồn cầu bị tắc.

Quá trình thoát nước bồn cầu nghẹt do có vật cản

Quá trình thoát nước bồn cầu nghẹt do có vật cản

• Bên trong bồn cầu có vật cản:vật cản sẽ khiến cho quá trình thoát nước của bồn cầu bị ảnh hưởng thậm chí nước trong bồn cầu không thoát được gây tắc bồn cầu.vật cản có thể là giấy vệ sinh thất bại hoặc các vật dụng cá nhân mà chúng ta làm rơi xuống bồn cầu.

Ống thoát khí gặp vấn đề khi có vật cản

Ống thoát khí gặp vấn đề khi có vật cản

• Ống thoát khí của bồn cầu bị lắp: ống thoát khí có tác dụng cân bằng áp suất bên trong bồn cầu bằng cách dẫn khí từ bồn cầu ra bên ngoài,tuy nhiên ống thoát khí dễ dàng bị lắp bởi các chất thải hoặc rong rêu bám lâu ngày khiến cho khí bên trong bồn cầu không thoát ra được gây tắc bồn cầu.

Biết được những nguyên nhân gây tắc bồn cầu bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp thông bồn cầu hiệu quả nhất.

Khi bồn cầu bị tắc do bể phốt bị đầy bạn chỉ cần liên hệ với các dịch vụ hút bể phốt để hút toàn bộ chất thải ra bên ngoài là có thể khắc phục được.

Khi bồn cầu bị tắc do vật cản bạn có thể sử dụng các phương pháp như bột thông bồn cầu hai pittông nếu như bồn cầu bị tắc do các chất thải hữu cơ hoặc cũng có thể sử dụng máy nén khí khi bồn cầu bị tắc do các chất thải vô cơ hoặc bồn cầu bị tắc ở tình trạng nặng.

Đó là những điều chúng tôi muốn giới thiệu với bạn khi bạn muốn sử dụng cách thông tắc bồn cầu bằng, hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Tags: thông bồn cầu bằng muối

bồn cầu dội nước không trôi

cách thông bồn cầu nhanh nhất

thuốc chữa tắc bồn cầu

tắc bồn cầu làm sao bây giờ

hút thông tắc bồn cầu

mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút

cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Rút hầm cầu quận thủ đức