Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn(0376298535)

Cách làm thông bồn cầu với baking soda

Bạn đã từng sử dụng rất nhiều dụng cụ thông bồn, hay bột thông cống nghẹt, nhưng bạn đã dùng thử baking soda hay chưa? Là loại bột rất cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình, ngoài ra không cần phải dùng bột thông cống, banking soda cũng là sự lựa chọn hiệu quả cho các chị em phụ nữ khi dọn dẹp nhà vệ sinh mà lại hết bột thông cống. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách làm thông bồn cầu bằng baking soda bạn sẽ thấy khá nhiều bất ngờ khi sử dụng.

Hỏi: Chị Ánh có bồn cầu tại gia đình bị thông đã rất nhiều ngày nhưng không không có cách nào để khắc phục được. Chị định nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ thông bồn cầu bên ngoài. Tuy nhiên nghe một số người giới thiệu cho chị cách thông bồn cầu với các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả có thể tự khắc phục tình trạng tắc bồn cầu mà không phải nhờ đến các dịch vụ thông bồn cầu bên ngoài.

Cách làm thông bồn cầu với baking soda

Cách làm thông bồn cầu với baking soda

Đáp: Chào chị Ánh, thông tắc bồn cầu bằng các phương pháp thủ công tại nhà có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng bồn cầu bị tắc hiệu quả mà không cần nhờ đến các dịch vụ thông bồn cầu ở bên ngoài. Những phương pháp này có ưu điểm em là đơn giản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại thì rất tốt thích hợp cho những người không có thời gian và muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách thông bồn cầu u với baking soda.

Nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc

Bồn cầu bị tắc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Vì thế khi bồn cầu bị tắc bồn chúng ta cần áp dụng ngay các phương pháp nhằm khắc phục nhanh chóng tình trạng tắc bồn cầu để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống thoát nước lắp đặt chưa đúng cách

Hệ thống thoát nước lắp đặt chưa đúng cách

Để có thể lựa chọn phương pháp hiệu quả nhất chúng ta cần biết được nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu là gì để có thể lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng tắc bồn cầu.

Rác thải để bám lâu ngày gây nghẹt bồn cầu

Rác thải để bám lâu ngày gây nghẹt bồn cầu

Nguyên nhân đầu tiên là do bồn cầu có các vật cản: vật cản gây tắc bồn cầu có thể là do lượng giấy vệ tinh quá nhiều khiến cho nước xả từ bồn cầu không trôi xuống bể phốt được hoặc nước xả bị cản do các vật dụng cá nhân mà chúng ta làm rơi trong quá trình sử dụng một câu cầu khiến cho bồn cầu bị tắc.

Bể phốt bồn cầu đã đầy mà chưa được hút

Bể phốt bồn cầu đã đầy mà chưa được hút

Nguyên nhân tiếp theo là do do bể phốt bồn cầu đã đầy: bể phốt bồn cầu có tác dụng chứa chất thải từ bồn cầu trôi xuống. Khi bể phốt đã đầy khi chất thải không trôi xuống bồn cầu được nên gây tắc bồn cầu.người ta khuyên rằng sau khoảng 3 năm sử dụng bồn cầu thì bạn nên thực hành hút bể phốt bồn cầu một lần để đề phòng tình trạng bể phốt bồn cầu bị nghẹt.

Ống thoát khi đã bám lâu ngày bị nghẹt

Ống thoát khi đã bám lâu ngày bị nghẹt

Ống thoát khí của bồn cầu bị tắc cũng là nguyên nhân phổ biến khiến cho bồn cầu bị nghẹt, ống thoát khí có thể bị tắc do các chất thải hoặc trong rêu lâu ngày bám vào khiến cho khí trong phòng cầu không thoát ra được gây tắc bồn cầu.

Cách làm thông bồn cầu với baking soda

Với baking soda bồn cầu nhà bạn có thể được dễ dàng thông tắc giúp cuộc sống của gia đình không bị ảnh hưởng. Baking soda có khả năng làm tan và mềm các chất thải hữu cơ ở bên trong bồn cầu, từ đó nước xả dễ dàng đẩy chúng xuống bể phốt giúp bồn cầu được thông.

Cách làm thông bồn cầu bakingsoda

Cách làm thông bồn cầu bakingsoda

Cách thực hiện: bạn trộn hỗn hợp baking soda và giấm rồi cho hỗn hợp này vào bồn cầu, sau đó đổ thêm một lượng nước ấm vừa đủ ủ rồi đậy nắp bồn cầu lại. Tiếp đó bạn đợi khoảng 2 giờ giờ rồi sau đó thử nhấn xả nước bồn cầu để xem bồn cầu đã hết tắt hay chưa.

Kiểm tra xem bồn cầu khi dùng baking soda

Kiểm tra xem bồn cầu khi dùng baking soda

Phương pháp này chỉ hiệu quả cả khi bồn cầu nhà bạn bị tắc không quá nặng và bồn cầu bị tắc do các chất thải hữu cơ. vì baking soda chỉ có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ gây tắc bồn cầu u còn đối với các chất thải vô cơ thì phương pháp này không có hiệu quả.

Bột thông cống cực mạnh giúp bồn cầu không nghẹt

Bột thông cống cực mạnh giúp bồn cầu không nghẹt

Ngoài sử dụng phương pháp baking soda bạn còn có thể áp dụng những phương pháp khác như: bột thông bồn cầu, pittông Thông bồn cầu, nước đá, viên thông bồn cầu,... Cũng có tác dụng thông bồn cầu u hiệu quả.còn đối với bồn cầu bị tắc do bể phốt bồn cầu này thì bạn nên nhờ đến các dịch vụ hút bể phốt bồn cầu để được giúp đỡ. Khi áp dụng những phương pháp này mà bồn cầu vẫn bị tắc khi bạn hãy liên hệ với các dịch vụ thông bồn cầu để được giúp đỡ.

Đó là là cách thông bồn cầu với baking soda, hy vọng cách làm này sẽ giúp bạn thông bồn cầu một cách hiệu quả. Chúc bạn áp dụng thành công.

Tags: thông cống bằng baking soda và muối

thông bồn cầu bằng muối

thông bồn cầu bằng coca

cách thông bồn cầu

xử lý bồn cầu bằng baking soda

bỏ baking soda vào bồn cầu

cách thông tắc cống bằng baking soda

cách thông bồn cầu bằng nước nóng

Rút hầm cầu quận thủ đức