Công ty hút hầm cầu quận thủ đức Quốc Tuấn(0376298535)

Cách làm thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả

Khách hàng sử dụng nhà vệ sinh tại quận Thủ Đức sinh hoạt hằng ngày không đúng cách dẫn đến bồn cầu bị nghẹt, các thói quen như sau vứt giấy vệ sinh xuống bồn, làm rơi vật cứng ngại lấy lên để lâu vài ngày thì dẫn đến cống nghẹt, mùi hôi làm cho cuộc sống bạn bị ảnh hưởng rất nhiều khi sống chung với bồn cầu nghẹt. Để giải quyết tình trạng trên công ty chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách làm thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả sau khi sử dụng cách này.

Hỏi: bồn cầu bị tắc có cách nào làm thông bồn cầu hiệu quả tại nhà mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ thông bồn cầu hay không. Nếu bồn cầu thường xuyên bị tắc phải nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ thông bồn cầu thì chi phí cho các dịch vụ này là rất cao. Vì thế tôi muốn tư vấn vấn về các cách làm thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả tại nhà.

Cách làm thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả

Cách làm thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả

Đáp: để thông bồn cầu bị tắc hiệu quả ngoài cách liên hệ với các dịch vụ thông bồn cầu thì chúng ta có thể tự Thông bồn cầu tại nhà bằng những phương pháp đơn giản. Những phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian cũng như hiệu quả thông bồn cầu là rất lớn.

Những cách làm thông bồn cầu phổ biến

Bồn cầu có thể được làm thông với những mẹo, phương pháp đơn giản có thể thực hiện tại nhà. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp được nhiều người áp dụng thành công trong việc thông bồn cầu tại nhà.

Kiểm tra hút bể phốt thường xuyên

Kiểm tra hút bể phốt thường xuyên

Đầu tiên là bể phốt bồn cầu: bồn cầu bị đầy là nguyên nhân phổ biến khiến cho bồn cầu bị tắc, vì thế trong trường hợp này bạn chỉ cần hút toàn bộ chất thải trong bồn cầu ra bên ngoài là bồn cầu có thể được thông tắc quả. Bạn cũng nên chú ý thực hiện hút bể phốt thường xuyên để tránh tình trạng để phốt bị đầy gây tắc bồn cầu.

Dùng baking soda hiệu quả khi thông bồn

Dùng baking soda hiệu quả khi thông bồn

Baking soda: dùng để làm tan các chất thải hữu cơ có trong bồn cầu, bồn cầu có thể được thông tắc bằng hỗn hợp baking soda cùng với giấm. Hỗn hợp này vào bồn cầu và cho thêm khoảng một số nước ấm rồi đậy nắp bồn cầu lại đợi khoảng 2 giờ. Sau đó xả nước bồn cầu cầu để kiểm tra xem bồn cầu có còn bị tắt hay không.

Nước đá đánh tan mọi vi khuẩn bám trong bồn cầu

Nước đá đánh tan mọi vi khuẩn bám trong bồn cầu

Nước đá: là phương pháp dùng để để tạo lực đẩy xuống bồn cầu khu, nước đá sẽ làm tình của nước xả xuống bồn cầu tác dụng lên các vật gây ngạt nhằm đẩy các vật trên xuống bể phốt giúp toàn cầu được công tác nhanh chóng. Bạn chỉ cần đổ một lượng nước đá vừa đủ vào bồn cầu, đợi nước đá tan ra thì xả nước bồn cầu cho nước đá trôi xuống. Sau đó sẽ nước thêm một lần nữa để kiểm tra xem bồn cầu đã hết tắc.

Bột thông bồn cầu Hando rất tốt cho thông bồn

Bột thông bồn cầu Hando rất tốt cho thông bồn

Bột thông bồn cầu: bột thông bồn cầu sẽ có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ cây tắc bồn cầu giúp cho bồn cầu được thông. Bạn đổ bột thông bồn cầu hòa cùng với nước hoặc đổ trực tiếp vào bồn cầu u rồi đậy nắp lại. Sau khoảng 3 thi thử xả nước bồn cầu để xem bồn cầu có còn tắt hay không, bạn chú ý không nên xả nước bồn cầu quá sớm vì bột thông bồn cầu vẫn chưa phân hủy hết các chất thải hữu cơ và có thể khiến cho tình trạng tắc bồn cầu nặng hơn.

Viên thông bồn cầu: cũng có tác dụng phân hủy các chất thải hữu cơ gây tắc bồn cầu, ngoài ra liên thông bồn cầu còn có tác dụng làm sạch bồn cầu bằng cách diệt các vi khuẩn có trong bồn cầu giúp gần cầu ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.

Máy nén khí thông bồn cầu: là cách được sử dụng khi bồn cầu bị tắc nặng, máy nén khí sẽ tạo ra một lực nén lớn đủ để đẩy các vật gây nghẹt trong bồn cầu xuống bể phốt mà các phương pháp khác không làm được.

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Bồn cầu dễ bị tắc làm ảnh hưởng đến cuộc sống ảnh của gia đình, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số số nguyên nhân phổ biến khiến cho bồn cầu bị tắc.

Bể phốt bồn cầu bị đầy gây nghẹt

Bể phốt bồn cầu bị đầy gây nghẹt

Bồn cầu bị tắc do bể phốt bồn cầu đầy: bể phốt đầy sẽ khiến cho chất thải trong bồn cầu không trôi xuống bể phốt được mà ở lại trên bồn cầu gây tắc bồn cầu.

Giấy vệ sinh nhiều gây nghẹt bồn cầu

Giấy vệ sinh nhiều gây nghẹt bồn cầu

Giấy vệ sinh quá nhiều chiều cũng khiến cho bồn cầu bị tắc do thói quen đã quá nhiều giấy vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Nước xả không đủ mạnh để đẩy toàn bộ bộ giấy vệ sinh xuống bể phốt nên khiến cho bồn cầu bị tắc.

Các vật dụng cá nhân mà chúng ta làm rơi vào bồn cầu cũng là nguyên nhân gây bồn cầu tắc, chúng sẽ ngăn cản quá trình thoát nước của bồn cầu nước trong bồn cầu không thoát được gây tắc bồn cầu.

Đó là những cách làm thông bồn cầu hiệu quả, bạn có thể tham khảo áo là lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để áp dụng cho bồn cầu nhà mình mỗi khi bồn cầu bị tắc. Chúc các bạn thành công.

Tags: cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

cách thông bồn cầu bệt

cách thông bồn cầu ngồi xổm

cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm

cách thông tắc bồn cầu bệt

mẹo thông tắc bồn cầu

Rút hầm cầu quận thủ đức